Muốn thắng trong SEO hãy làm tự nhiên

Nếu bạn muốn thành công trong SEO, hãy TỰ NHIÊN.
Đừng tối ưu hóa quá mức nội dung của bạn. Không có quy tắc cứng và nhanh về số lần bạn nên sử dụng từ khóa tập trung bên trong nội dung.

Quên 1%/1,25% hoặc bất cứ điều gì bạn làm theo. Sử dụng các từ tự nhiên để mô tả chủ đề của bạn.

Google đủ thông minh để hiểu nội dung của bạn và chọn các từ khóa cần được xếp hạng/lấy từ nội dung của bạn. Chính vì thế, bạn cần hiểu rõ và triển khai thật chính xác Topic Cluster các nội dung trên website của mình.
NHỮNG GÌ TÔI ĐÃ THEO DÕI CHO DỰ ÁN NÀY:
1. Mình đã edit hết bài, giữ nguyên 2/3 từ khóa focus và điều đó đến một cách tự nhiên, không bắt ép từ khóa.
2. Cung cấp cho khán giả của bạn những gì họ muốn. Đừng tạo nội dung của bạn bằng những từ không cần thiết chỉ để làm cho nó dài ra.
3. Bao gồm nhiều LSI, bạn sẽ được xếp hạng cho nhiều từ khóa hơn từ chủ đề mà bạn đã thảo luận.
4. Luôn nhớ rằng, đừng chỉ tập trung vào SV của từ khóa tập trung. Sử dụng các công cụ như surfer/frase/writerzen để bao gồm các từ khóa có liên quan hơn và viết các điểm xung quanh chúng. Nó sẽ giúp bạn xếp hạng cho nhiều từ khóa hơn và nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn.
5. Nếu bạn đang viết bài đánh giá sản phẩm, hãy luôn đưa ra lựa chọn thay thế cho khán giả của mình. Tin tôi đi, nó mang lại nhiều chuyển đổi hơn và Google yêu thích nó và bạn xếp hạng tốt hơn.
6. Không giữ nội dung mồ côi, có cha mẹ hoặc anh chị em.
7. Việc liên kết phải được thực hiện đúng cách.
8. Tôi vẫn chưa tạo bất kỳ liên kết ngược nào cho dự án này, tuy nhiên, đối với một số từ khóa, tôi xếp hạng tốt hơn các trang web có thẩm quyền. Làm sao? Tôi xem qua tất cả các trang web xếp hạng trên trang đầu tiên và tìm ra những gì họ đã bỏ lỡ. Tôi bao gồm phần đó trong nội dung của tôi.
Hy vọng nó sẽ giúp hành trình SEO của bạn. Chia sẻ kinh nghiệm và mẹo của bạn để tất cả chúng ta đều được hưởng lợi.
Scroll to Top